Home Blog Chia Sẻ Bạn muốn đạt được mục tiêu của mình? Chọn 4 thói quen...

Bạn muốn đạt được mục tiêu của mình? Chọn 4 thói quen này

Một mục tiêu bạn muốn bạn có thể hoàn thành là gì? Rất có thể, bạn không có vấn đề gì khi đặt tên cho nó, vậy điều gì cản trở bạn đạt được nó?

86
0

Cuộc sống có một thói quen khó chịu là làm gián đoạn các kế hoạch được đặt ra tốt nhất, nhưng thường xuyên hơn không, đó là tâm trí của chính chúng ta cản trở các mục tiêu của chúng ta. Chúng tôi đưa ra một loạt các lý do cho lý do tại sao những mục tiêu đó không được kiểm tra ra khỏi danh sách của chúng tôi và chúng tôi trở thành kẻ thù tồi tệ nhất của chính chúng tôi.

Hãy để điều này là kết thúc của tất cả những điều đó.

Dưới đây là một vài gợi ý – và một liều tình yêu khó khăn – để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

1. Xác định nỗi sợ hãi của bạn thay vì mục tiêu của bạn.

Hãy suy nghĩ về những gì bạn đang chuẩn bị cho thời điểm hiện tại. Điều gì giữ bạn lại? Bạn sợ cái gì? Viết ra những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra nếu bạn thất bại, gợi ý nhà đầu tư và tác giả Tim Ferriss. Sau đó suy nghĩ về những gì bạn sẽ làm nếu chúng xảy ra và làm thế nào bạn có thể ngăn chặn chúng.

Tim gọi đây là cài đặt sợ hãi, một thực hành có thể giúp bạn phá vỡ chu trình tự tê liệt. Tôi có thể theo dõi tất cả những chiến thắng lớn nhất và những thảm họa lớn nhất của mình chuyển sang chế độ sợ hãi, ông nói.

2. Cấm từ tốt.

Tại sao các mục tiêu của bạn trên ổ ghi lại? Có lẽ vì từ F : từ mỹ, anh nói người nói năng động Mel Robbins. Từ bẩn thỉu đó khiến bạn nghĩ rằng những tình huống phụ – cảm thấy không được thỏa mãn trong công việc, mang thêm 50 bảng, có mối quan hệ ho-hum – đủ tốt để bạn có thể bỏ qua nỗ lực thay đổi chúng.

Hãy xem đây là cuộc gọi báo thức của bạn: đã đến lúc dừng việc giải quyết cho Fine fine và đặt mục tiêu của bạn vào việc cải thiện tốt hay thay thế.

3. Tiếp cận những trở ngại của bạn với sự tò mò.

Đôi khi bạn có thể thấy mình bị lãng quên bởi một giọng nói nhỏ, đó sẽ không vui hơn khi xem Netflix trong sáu giờ tới chứ? Đó không phải là một cảm giác để chiến đấu – đó là một cảm giác để kiểm tra. Sự tò mò là vũ khí tốt nhất của bạn để chống lại sự phân tâm, bác sĩ tâm thần Judson Brewer nói.

Khi bạn thấy mình chần chừ, hãy nhìn vào những gì đang diễn ra trong tâm trí bạn. Bạn chán à Sợ hãi? Bực bội? Cái nhìn sâu sắc đó có thể giúp bạn tìm ra những gì bạn cần giải quyết để trở lại đúng hướng.

4. Ôm chiến thắng gần của bạn.

Đằng sau mỗi chiến thắng, có vô số chiến thắng gần – những lúc bạn tiến gần đến thành công nhưng không hoàn toàn đạt được điều đó. Đó là những giá trị, nhà sử học Sarah Lewis nói. Họ cho bạn thấy những gì đã làm việc và những gì bạn có thể cải thiện, và họ cho bạn một cơ hội để lặp lại.

Cô chủ nói không phải là một cam kết cho một mục tiêu mà là theo đuổi liên tục, cô nói. Bằng cách nắm lấy chiến thắng gần của bạn, bạn có thể thúc đẩy bản thân đạt được nhiều hơn bạn tưởng tượng.

(Nguồn: sưu tầm)

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here