Home Trạm Sách Hiệu sách Nhã Nam – Điểm đến của các bạn trẻ yêu...

Hiệu sách Nhã Nam – Điểm đến của các bạn trẻ yêu sách

Với thông điệp “Bởi vì sách là thế giới”, Nhã Nam sẽ đem đến cho bạn những sự lựa chọn sách phong phú ở hầu khắp các thể loại từ tiểu thuyết, tản văn, sách tô màu, truyện thiếu nhi, truyện ngắn, sách khai trí, tham khảo,… Đến với Nhã Nam, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy bất cứ quyển sách nào bạn muốn.

71
0

Ngạn ngữ xưa từng viết: “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Quả vậy, đọc sách từ lâu đã trở thành một món ăn không thể thiếu trong đời sống tinh thần của con người. Nắm bắt được nhu cầu ấy, những hiệu sách xuất hiện ngày càng nhiều với đa dạng các thể loại sách, những đầu sách từ kinh điển cho đến mới mẻ. Giữa muôn vàn những sự lựa chọn ấy, Nhã Nam vẫn giữ một vị trí riêng trong lòng độc giả.

Được thành lập vào năm 2005, Nhà sách Nhã Nam có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam. Cho đến hiện tại, Nhã Nam sở hữu một hệ thống gồm 3 chi nhánh tại Hà Nội: CS1: số 59 Đỗ Quang (ngõ 61 Trần Duy Hưng cũ), CS2: số 22, chung cư B14, dưới chân cầu đi bộ ngã ba Phạm Ngọc Thạch – Lương Định Của, CS3: số 107 B9 Tô Hiệu.

(Không gian Hiệu sách Nhã Nam tại Tô Hiệu, Cầu Giấy)

Khác với những hiệu sách thông thường khác mà ở đó người ta vào mua thật nhanh chóng và người bán cũng chỉ đơn thuần là người làm nhiệm vụ thanh toán, đến với Nhã Nam, bạn sẽ có một cảm giác khác hẳn. Nhiều bạn trẻ gọi Nhã Nam bởi một cái tên thật thân thương là “Hiệu sách của những mảnh tâm hồn đồng điệu”. Khách đến mua sách dù có chọn được hay không một cuốn sách dự định cho riêng mình thì vẫn dành chút thời gian để dạo qua những giá sách, giở vài trang đầu của một cuốn sách nào đó, đọc vài ba chữ để cảm nhận những ấn tượng riêng mà mỗi cuốn sách đem lại.

(Nhiều hoạt động giới thiệu sách mới, chia sẻ sách, ký tặng sách được diễn ra tại nhiều hiệu sách của Nhã Nam)

Sách ở Nhã Nam được thiết kế bìa độc đáo và đặc trưng với phong cách trình bày đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng mà vẫn vô cùng tinh tế và ấn tượng. Sức hút của những cuốn sách ở đây lớn đến mức, chỉ cần nhìn thấy thôi, bạn cũng đã muốn đem chúng về nhà ngay rồi.

Thực chất, đi mua sách cũng như một hành trình phiêu lưu của tâm hồn vậy. Đến một hiệu sách tốt, bạn sẽ mua được một cuốn sách tuyệt vời. Và Nhã Nam là một hiệu sách như thế!

Hệ thống Hiệu Sách Nhã Nam

Địa chỉ 1: số 59 Đỗ Quang (ngõ 61 Trần Duy Hưng cũ)

Địa chỉ 2: Số 22, chung cư B14, dưới chân cầu đi bộ ngã ba Phạm Ngọc Thạch – Lương Định Của

Địa chỉ 3: Số 107 B9 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Mời quý bạn đọc ghé thăm!

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here