Home Tin Tức HBR Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh tiếp tục thống trị bảng xếp hạng...

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh tiếp tục thống trị bảng xếp hạng sách bán chạy nhất!

103
0

Hôm nay, ngày 26/3/2019 tại Đường sách TP. Hồ Chí Minh NXB Trẻ vinh danh và tặng thưởng 3 tác giả của 13 quyển sách có số lượng bản in trên 100.000 bản bán chạy nhất trong nă 2018. Ba tác giả được vinh danh là nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, tác giả Tony “buổi sáng” và nhà văn Dương Thụy.

Trong số đó, những tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vẫn tiếp tục giữ ngôi vị quán quân so với Tony Buổi Sáng và nhà văn Dương Thụy. Đáng chú ý là tác phẩm “Cho tôi xin 1 vé đi tuổi thơ” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã được tái bản lần thứ 66 và cán mốc 410.500 bản in đầy ấn tượng.

Bên cạnh đó, đây cũng là lần thứ 2 tác giả Tony “buổi sáng” với tác phẩm “Cà phê cùng Tony” được Nhà xuất bản Trẻ vinh danh Giải thưởng Sách bán chạy. Năm 2018, cuốn sách đã tái bản lần thứ 8 và đạt 190.000 bản in. Cuốn sách tập hợp các bài viết được ưa thích trên trang Facebook của Tony “buổi sáng”. Những bài viết với chủ đề nhằm chuẩn bị kiến thức, tinh thần cho bạn trẻ bước vào đời này rất được yêu thích. Tuy nhiên, đây cũng lần thứ hai “Dượng Tony” không tham gia nhận giải thưởng khiến rất nhiều đọc giả tiếc nuối khi tham gia sự kiện đặc biệt này!

Lễ trao giải năm nay, Nhà xuất bản Trẻ còn vinh danh tác giả Dương Thụy với tác phẩm “Beloved Oxford (Oxford thương yêu)”, được tái bản lần thứ 29, đạt 115.000 bản in. Tác phẩm lôi cuốn người đọc bằng những đoạn tả cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, những quan niệm sống cởi mở và hướng thiện của một lớp thanh niên trưởng thành trong giai đoạn đất nước được đổi mới. Ở nhiều đoạn, tác phẩm được khắc họa như một bức tranh lung linh màu sắc và sống động hiện thực.

Kết thúc chương trình các tác giả giao lưu với bạn đọc tham gia sự kiện và ký tặng sách.

Ban Biên Tập!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here