Home Lãnh Đạo - Quản Trị Lợi Nhuận Tốt – Kinh nghiệm kinh doanh của tập đoàn Koch...

Lợi Nhuận Tốt – Kinh nghiệm kinh doanh của tập đoàn Koch trong gần một thế kỷ

Một cuốn sách PHẢI ĐỌC với bất cứ ai mong muốn một xã hội thịnh vượng, công bằng và khơi nguồn sáng tạo. “Charles Koch nói đúng, có sự khác biệt giữa lợi nhuận tốt và lợi nhuận xấu. Và cuốn sách này giúp chỉ ra cho bạn con đường đạt được lợi nhuận tốt, dù bạn làm việc cho một chuỗi siêu thị quốc tế, một doanh nghiệp cỡ trung tầm khu vực hay cho doanh nghiệp khởi nghiệp của chính mình"

73
1

Tầm nhìn thương hiệu là một thông điệp ngắn gọn và xuyên suốt định hướng hoạt động đường dài cho một thương hiệu. Vai trò của tầm nhìn giống như một thấu kính hội tụ tất cả sức mạnh của một thương hiệu vào một điểm chung. Doanh nghiệp thông qua tầm nhìn sẽ định hướng được đâu là việc cần làm và đâu là việc không cần làm của một thương hiệu.

Ví dụ như tầm nhìn thương hiệu của Tập đoàn khách sạn Sofitel ngắn gọn nhưng đã thể hiện được khát vọng trở thành một tiêu chuẩn của sự tuyệt hảo: “Được công nhận là thước đo của sự tuyệt hảo trong ngành khách sạn rất cao cấp trên thế giới”. Hay Tập đoàn TH mong muốn trở thành nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam trong ngành hàng thực phẩm sạch có nguồn gốc từ tự nhiên. Với sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn kết hợp với công nghệ hiện đại nhất thế giới, TH quyết tâm trở thành thương hiệu thực phẩm đẳng cấp thế giới được mọi nhà tin dùng, mọi người yêu thích và quốc gia tự hào.

Với Charles Koch, tiêu dùng chính là thứ dẫn dắt tầm nhìn. Dù khách hàng có đang “tiêu thụ” nhiên liệu, thức ăn, các sản phẩm, giấy, sách, công nghệ sinh học hay công nghệ thông tin thì mục tiêu của ông trong kinh doanh vẫn luôn là phục vụ họ.

Vậy bằng cách nào để giải bài toán tầm nhìn cho một doanh nghiệp? Làm sao để xây dựng một chiến lược tầm nhìn thân thiện mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao? Mọi câu trả lời sẽ có trong Lợi Nhuận Tốt. Cuốn sách phải đọc cho những nhà lãnh đạo doanh nghiệp.

Thông tin sách: 

Công ty phát hành: Nhã Nam

Tác giả: Charles G.Koch

Dịch giả: Nguyễn Phương Lan

Xuất bản: 04-2019

Kích thước: 15 x 20.5 cm

Số trang: 415 trang

Loại bìa: Bìa mềm

 

 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here