Home Thương Hiệu - Marketing Review sách “Xấu Thế Nào Đẹp Ra Sao – Bí Kíp Thẩm...

Review sách “Xấu Thế Nào Đẹp Ra Sao – Bí Kíp Thẩm Định Thiết Kế Trong Marketing”

Ấn phẩm này cung cấp những kiến thức, thông tin cần thiết và một số nguyên tắc cơ bản trong thiết kế, với những người có chuyên môn thì chắc không quá mới mẻ. Sách chia làm 3 chương, đi từ góc nhìn tổng quan đến bí kíp thẩm định thiết kế và cuối cùng là phần thực hành thử thách qua một số ví dụ, bài tập. Sự phân chia khá rõ ràng khiến thông tin dễ dàng tiếp nhận

160
0

Xấu Thế Nào Đẹp Ra Sao – Bí Kíp Thẩm Định Thiết Kế Trong Marketing, cuốn sách đầu tiên nằm trong Tủ sách mỹ thuật ứng dụng trong Marketing – RIO Book được lên ý tưởng và triển khai bởi RIO Creative.

Giải mã ngôn ngữ thiết kế, giúp người làm Marketing hiểu hơn về thẩm mỹ ứng dụng, nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị và kiểm định hình ảnh của doanh nghiệp, Xấu thế nào – Đẹp ra sao là câu trả lời cho trăn trở của hơn 500 doanh nghiệp và 3000 Marketer về những vấn đề khi làm việc với hình ảnh và thiết kế. Cuốn sách mang tới cộng đồng sự kết hợp của Marketing và Design bài bản được chắt lọc từ quá trình làm việc thực tế cùng cách phân tích và cách tiếp cận mới. Với 9 bí kíp thẩm định thiết kế được trình bày đơn giản và dễ hiểu, checklist 20 câu hỏi gợi ý kiểm định cùng các trải nghiệm tương tác trực tiếp qua các trò chơi và thử thách thú vị, người đọc sẽ nhanh chóng nắm bắt các yếu tố cốt lõi trong thẩm mỹ cũng như dễ dàng ứng dụng thiết kế vào hoạt động Marketing thương hiệu bài bản.

Dành cho những người quan tâm tới hình ảnh và hoạt động Marketing thị giác những người muốn nâng cao hiệu quả của các hoạt động truyền thông Marketing, tạo ra sự chuẩn mực và chất lượng trong các hoạt động xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp.

Nội dung sách

Chương I – Góc nhìn tổng quan

Sẽ mang tới độc giả cái nhìn bao quát nhất về thị giác, thẩm mỹ cũng như hoạt động Thiết kế trong truyền thông Marketing. Nội dung trọng tâm nhất, cũng chính là khung dẫn dắt toàn bộ cuốn sách “20 câu hỏi kiểm định thiết kế” sẽ được cung cấp ngay từ chương này để bạn có thể nắm bắt mạch tư duy xuyên suốt về những yếu tố mỹ thuật và quá trình kiểm định hình ảnh.

Chương II – Bí kíp thẩm định thiết kế

Đưa tới độc giả 9 yếu tố quan trọng nhất cũng chính là bí kíp hình thành nên tính thẩm mỹ và hiệu quả của hoạt động thiết kế. Mỗi phần bí kíp sẽ dẫn dắt bạn qua các phần kiến thức, câu chuyện thiết kế cũng như đưa ra một số hướng dẫn để xác định vấn đề hình ảnh của ấn phẩm truyền thông.

Chương III – Thử thách

Là hoạt động tương tác dành riêng cho bạn. Sau khi đọc xong các phần trọng tâm, hãy luyện tập để hình thành tư duy hình ảnh, mỹ thuật qua các trò chơi được thiết kế đặc biệt cho người đọc ở cuối cuốn sách. Chúng tôi hy vọng, bạn sẽ chơi hết mình với “Xấu thế nào – Đẹp ra sao” để thấu hiểu và tiếp nhận các nội dung một cách tự nhiên và hiệu quả.

Thông tin sách:

Tác giả: Rio_Creative

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động

Năm xuất bản: 08-2016

Công ty phát hành: Rio Việt Nam

Kích cỡ: 15 x 20.5 cm

Số trang: 204

ISBN: 9786045965962 (TI130325)

Giá bìa: 125,000 đ

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here