Home Tuyển Dụng Tuyển dụng Cộng tác viên viết Review sách, cảm nhận, đánh giá...

Tuyển dụng Cộng tác viên viết Review sách, cảm nhận, đánh giá sách năm 2019

753
9

Happy Kính chào quý bạn đọc yêu sách!

Happy Book Reviews.net là Trang chuyên giới thiệu sách, đánh giá sách, chia sẻ cảm nhận về những cuốn sách hay trong cuộc đời. Sứ mệnh của Happy là lan tỏa văn hóa đọc, đưa ra lời khuyên cho các bạn đọc giả yêu sách, gây quỹ để đưa “những cuốn sách đổi đời” đến với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền của Tổ quốc. Năm 2019, để mở rộng hơn nữa sự phổ biến của Happy và nâng cao hơn nữa chất lượng trong từng bài viết review sách. Happy Tuyển dụng Tuyển dụng Cộng tác viên viết Review sách, cảm nhận, đánh giá sách năm 2019, như sau:

1. Về Hình thức 

– Viết bài cảm nhận về cuốn sách mà bạn đọc và tâm đắc. Chủ đạo là những dòng sách Kinh tế, Văn Học, Trinh Thám, Kỹ Năng. Đó phải là những cuốn sách hay, có ý nghĩa đối với cộng đồng những người yêu sách.

– Bài viết tối thiểu 1.000 từ. Mỗi bài có 3 – 4 dòng tóm tắt toàn bộ nội dung bài viết mà bạn muốn truyền tải tới đọc giả. Không sai chính tả. Bài viết không được sao chép của người khác.

– Bài viết được gửi theo dạng .doc, phông chữ Timenewroman, cỡ chữ 14. Hình ảnh bài viết phải sắc nét, phù hợp với nội dung truyền tải thông điệp.

Bài viết xin gửi về: Ban Biên Tập Happy BookReviews
Email: contact.happybookreviews@gmail.com

2. Nhuận bút 

– Kiểm duyệt: Các bài viết của các bạn Cộng tác viên gửi về Ban Biên Tập sẽ được kiểm duyệt. Bài viết nào đạt tiêu chuẩn về chất lượng, hình thức sẽ được thông báo tới người viết và chi phí nhuận bút. Nếu các bạn đồng ý, bài viết sẽ được đăng tải lên Website Happy Book Reviews để chia sẻ tới cộng đồng yêu sách.

– Mức nhuận bút: Từ 25.000đ – 50.000đ/bài (Lưu ý: Bài viết hay nhận được nhiều lượt Like và chia sẻ sẽ được tăng thêm tiền nhuận bút theo số lượng và chất lượng (không spam,..).

– Cách thức: chuyển khoản thanh toán hoặc gửi theo đường bưu điện.

3. Về Truyền thông 

Các bìa viết khi được duyệt và đăng bài, các bạn CTV like và chia sẻ tới mọi người.

Bút danh của các bạn sẽ được đặt phía dưới mỗi bài viết để đảm bảo bản quyền của các bạn.

Cuối cùng! Ban Biên Tập Happy Book Reviews mong muốn đón nhận nhiều bài viết hay từ các bạn đọc giả trên cả nước. Các bạn hãy cùng chúng hoàn thành sứ mệnh này, cho cuộc đời này ý nghĩa hơn.

Hy vọng, chính chúng ta sẽ là một đại sứ văn hóa đọc để lan tỏa văn hóa đọc sách tới mọi người để Việt Nam ngày một phát triển và vươn ra thế giới!

Thân ái!

Admin: Tuân Vũ | Follow: Tuân Vũ 

9 COMMENTS

  1. Cho em hỏi là mình được tự do lựa chọn sách để viết cảm nhận hay là bắt buộc phải là những đầu sách mà bên happybookreviews đưa ra ạ?

  2. Web cho em hỏi không biết trang web có còn tuyển không ạ?
    Nếu nộp bài thì chỉ cần gửi qua mail rồi để lại phươnng thức liên lạc thôi đúng không ạ? Hay là em phải nộp thêm hồ sơ gì không ạ? Nếu cần nộp hồ sơ thì không biết hồ sơ gồm những gì ạ?
    Em cảm ơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here